Căn hộ Officetel sở hữu 50 năm Harmony Square hứa hẹn sẽ là khoản đầu tư hấp dẫn cho khách hàng trong thời gian tới. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 3 ưu thế thuyết phục khách hàng đầu tư căn hộ Officetel Harmony Square.

Diện tích hợp lý, thiết kế căn hộ thông minh và tối ưu

Theo mặt bằng tổng thể dự án Harmony Square, căn hộ Officetel có diện tích từ 34,9 – 72m2. Diện tích căn hộ khá đa dạng, có cả căn hộ nhỏ và căn hộ lớn nên dù nhu cầu là để ở hay để biến thành nơi vừa ở vừa làm việc, căn hộ Officetel vẫn rất phù hợp.

Officetel Harmony Square

Các căn hộ Officetel sẽ được bàn giao theo tiêu chuẩn bàn giao thô trừ phòng vệ sinh để chủ nhân căn hộ thoải mái bài trí theo ý thích. Các căn hộ có diện tích 67,6 – 72m2 sẽ có 2 phòng vệ sinh và được chia không gian thành 3 phòng nhỏ, có khu ban công thông thoáng tự nhiên. Thiết kế thông minh này giúp chủ nhân dễ dàng phân chia các không gian trong căn hộ thích hợp để có thể vừa ở vừa làm việc, hay biến căn hộ thành nơi làm việc cho doanh nghiệp start-up của mình.

Hầu hết các căn hộ Officetel đều có hướng nhìn ra đường Nguyễn Tuân, trừ 4 căn hộ số 7,8,9,10 sẽ có view nội khu. Dù là theo hướng nào thì đều giúp cho căn hộ lấy ánh sáng trực tiếp tốt, và luôn đảm bảo thông thoáng, mát mẻ, thích hợp để làm việc lâu dài.

Vị trí căn hộ Officetel nằm trên mặt đường Nguyễn Tuân

Như nhiều lần chúng tôi đã phân tích, chung cư Harmony Square tọa lạc tại một vị trí cực kỳ đắc địa, ngã tư Nguyễn Tuân – Ngụy Như Kon Tum giúp cho tòa nhà có tới 2 mặt đường, dễ dàng đi lại, tiếp cận thuận tiện từ nhiều phía. Gần dự án là hạ tầng giao thông và tiện ích xã hội phát triển, khu dân cư đông đúc hình thành đã lâu, là điều kiện tốt để các doanh nghiệp phát triển.

Vị trí đắc địa cũng giúp cho các căn hộ Officetel dễ dàng cho thuê và gia tăng giá trị trong tương lai đối với các khách hàng có nhu cầu đầu tư. Với lợi thế đặc thù là loại căn hộ chuyên dùng cho văn phòng làm việc, có thể đặt bảng tên và làm địa chỉ đăng ký doanh nghiệp trên trang web doanh nghiệp, lại mất chi phí thấp hơn so với thuê văn phòng bình thường, căn hộ Officetel sẽ dễ dàng cho thuê hơn, mang về lợi nhuận không nhỏ cho các nhà đầu tư nhanh nhạy.

Còn đối với các chủ doanh nghiệp start –up quy mô nhỏ, thời gian đầu số vốn đầu tư chưa nhiều, quy mô diện tích căn hộ từ 60 – 70m2 của căn hộ Officetel Harmony Square sẽ dễ dàng giúp cho chủ doanh nghiệp có không gian để vừa ở vừa làm việc. Không gian trong căn hộ có thể đặt tối đa từ 10 – 15 vị trí làm việc, đáp ứng nhu cầu không gian làm việc cho chủ doanh nghiệp. Mà vẫn có không gian bố trí một khu giường ngủ nhỏ để làm nơi ở luôn, thuận tiện ở và làm việc tối đa.

Mức giá căn hộ hấp dẫn với thời gian sở hữu 50 năm

Hiện nay, mua nhà sở hữu 50 năm đã trở thành lựa chọn cho nhiều người mua nhà. Thứ nhất, thời hạn sở hữu 50 năm đã khá lâu dài. Thứ hai, với mức giá rẻ hơn các căn hộ sở hữu lâu dài, thời gian trả góp cũng như chi phí bạn cần để đầu tư mua căn hộ sở hữu 50 năm cũng sẽ thấp hơn. Trong khi đó, sau 50 năm, kể cả một căn hộ chung cư cao cấp cũng sẽ xuống cấp, đến lúc đó, bạn sẽ muốn đổi nhà mới. Với nhu cầu như vậy, căn hộ 50 năm sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho đến khi bạn sở hữu được một căn hộ tốt hơn.

Căn hộ Officetel Harmony Square sở hữu 50 năm dự kiến sẽ có mức giá hợp lý, phù hợp với tầm tài chính của nhiều người đang có nhu cầu mua nhà. Hơn nữa, tại thời điểm mở bán đợt đầu, nhất là khi tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp gây nhiều khó khăn, căn hộ Officetel Harmony Square sẽ càng có nhiều chính sách ưu đãi hơn từ chủ đầu tư. 

Để được tư vấn mua/đầu tư căn hộ thuộc dự án Harmony Square hấp dẫn trên trục đường Nguyễn Tuân, hãy liên hệ ngay với chúng tôi: www.haiphatlands.vn/du-an/harmony-square/