Sở hữu thiết kế thông minh, tất cả các căn hộ chung cư Athena Pháp Vân đều có hướng đón gió tốt, mang không khí trong lành, tươi mát tới cho mỗi căn hộ.

Thiết kế lấy sáng thông minh của căn hộ Athena Complex

Theo quy hoạch dự án, Athena Complex Pháp Vân cao 27 tầng với các tiện ích nội khu bao gồm bể bơi, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà thuốc, đường dạo bộ, cảnh quan cây xanh và vườn hoa. Tất cả đều được chăm chút cẩn thận để tạo nên môi trường sống chất lượng và tiện ích cho cư dân.

Đặc biệt, chúng ta không thể không kể đến thiết kế đón sáng thông minh của các căn hộ chung cư Athena Complex. Nếu như tại một số dự án khác, vì lợi nhuận, chủ đầu tư có thể bỏ qua những khe thông gió và lấy sáng tự nhiên để biến thành diện tích căn hộ, tăng mật độ căn hộ làm cho không gian sống của cư dân trở nên bí bách, khó thở hơn. Thì tại Athena Pháp Vân, các chủ đầu tư cùng đơn vị thiết kế dự án đã nghiên cứu kỹ phong thủy và địa thế của mảnh đất để đưa ra mjăt bằng thiết kế căn hộ hợp lý.

Vì vậy, căn hộ chung cư Athena Pháp Vân có diện tích vừa phải mà vẫn rộng rãi, thông thoáng, lúc nào cũng tràn ngập ánh sáng tự nhiên và tự động lưu thông không khí, tạo ra dòng vượng khí luân chuyển trong căn hộ, mang đến may mắn, hạnh phúc và bình an cho cư dân. Ngoài ra, các ô cửa sổ và ban công căn hộ đều được thiết kế có diện tích khá lớn, vừa đảm bảo thoáng gió, vừa có đủ không gian để cư dân có thể sáng tạo thêm các không gian vườn hoa, vườn cây nhỏ đối với người yêu thích làm vườn.

Mẫu thiết kế căn hộ chung cư Athena Pháp Vân điển hình với cửa sổ lớn và ban công chính phụ

Nội thất tiện nghi mang tới cuộc sống hoàn hảo

Không chỉ có ưu điểm về thiết kế, nội thất bàn giao căn hộ chung cư Athena Complex cũng hứa hẹn mang đến cuộc sống hoàn hảo với sự tiện nghi, chất lượng. Theo tiêu chuẩn bàn giao căn hộ, nội thất sẽ được trang hoàng nội thất liền tường cơ bản.

Nội thất căn hộ sẽ đến từ những thương hiệu uy tín, được sắp xếp và bố trí hợp lý để tạo ra cảm giác thoải mái nhất cho người an cư. Chủ đầu tư cũng chú trọng để nội thất căn hộ được bố trí hợp lý với thiết kế, mang đến trải nghiệm cuộc sống tốt nhất cho các cư dân.

>>> Xem thêm : Nội thất chung cư Athena Complex Pháp Vân

Hiện nay, những căn hộ chung cư Athena Pháp Vân đã được mở bán đợt đầu tiên với mức giá chỉ từ 1,3 tỷ/căn cùng hàng loạt chính sách ưu đãi hấp dẫn khác. Để nhận được thông tin về dự án, quý khách hàng vui lòng đăng ký theo form dưới đây:….