Ngày nay, khi mua nhà, ngoài việc lựa chọn vị trí, tiện ích, giá cả, nhiều người thường có xu hướng lựa chọn cả cộng đồng dân cư xung quanh. Hầu hết mọi người đều muốn được sống trong một cộng đồng dân cư văn minh, nơi tạo ra môi trường sống và phát triển tốt nhất cho trẻ nhỏ, bạn cũng không phải lo lắng hay phàn nàn về những người hàng xóm thiếu ý thức,..Được định hướng tới đối tượng khách hàng thượng lưu, tinh hoa, The Matrix One sẽ là lựa chọn an cư hàng đầu cho bạn. Dự án hứa hẹn sẽ mang tới một cuộc sống thượng lưu và cộng đồng cư dân văn minh cho tất cả cư dân.

Cộng đồng dân cư văn minh tại The Matrix One

Tọa lạc tại ngã tư đắt giá Mễ Trì – Lê Quang Đạo, dự án The Matrix One chính là dự án sáng giá nhất khu vực Mỹ Đình – Mễ Trì hiện nay. Vị trí dự án được hưởng lợi khi gần nhiều tuyến đường giao thông lớn và quan trọng, liền kề trụ sở Bộ Ngoại giao mới mang nhiều ý nghĩa về kinh tế và phát triển trong tương lai. Đối diện dự án chính là công viên hồ điều hòa Nam Từ Liêm sắp được xây dựng, mang tới không gian sống trong lành, không khí mát mẻ cho cả dự án.

Phối cảnh dự án The Matrix One Mễ Trì

Phối cảnh dự án The Matrix One Mễ Trì với điểm nhấn là tòa tháp 73 tầng

Ngoài ra, dự án còn được thừa hưởng hạ tầng giao thông- hành chính – xã hội đang rất phát triển ở khu vực phía Tây Thủ đô. Cùng với đó là không gian cảnh quan xanh và tiện ích nội khu phong phú, chất lượng, mang đến không gian sống tiện nghi cho mọi cư dân. Với những lý do như vậy, không bất ngờ khi dự án thu hút rất nhiều khách hàng mua nhà bao gồm cả người Việt Nam và người nước ngoài. Mà bạn đã biết rồi đấy, người nước ngoài khá là kén chọn, nếu như họ đã lựa chọn làm nơi ở thì chắc chắc dự án đã thoải mãn những yêu cầu khắt khe nhất của họ.

The Matrix One view công viên Nam Từ Liêm

Các cư dân sinh sống tại dự án sẽ làm nên cộng đồng dân cư văn minh, đa màu sắc tại The Matrix One. Mật độ cư dân không quá đông đúc, cư dân đến từ nhiều quốc gia khác nhau, bao gồm cả người Việt, Việt kiều, người ngoại quốc,…sẽ tạo nên một cộng đồng quốc tế tại Matrix One. Trong cộng đồng dân cư này, bạn có thể thoải mái kết bạn, làm quen để tìm hiểu về văn hóa, lối sống của người dân đến từ các quốc gia khác nhau, trau dồi khả năng ngoại ngữ, cho con kết bạn với các bạn bè đa sắc tộc,…Thỉnh thoảng, cư dân có thể tự tổ chức các sự kiện liên hoan ẩm thực, lễ hội ẩm thực, tiệc nướng ngoài trời, biểu diễn âm nhạc ngoài trời,..để tăng thêm các mối quan hệ thân thiết, có thêm nhiều tình bạn mới. Đồng thời, sống giữa cộng đồng cư dân văn minh, bạn cũng sẽ ngày càng thay đổi theo chiều hướng tốt hơn, hình thành lối sống văn minh, tạo ra môi trường tốt để giáo dục, rèn luyện con trẻ. 

Hãy đến với The Matrix One để tận hưởng cuộc sống hạnh phúc giữa cộng đồng dân cư văn minh. Chi tiết xem tại website chính thức của dự án: www.thematrixonemetri.org