Căn cứ vào nhu cầu thực tế của cư dân 2 dự án Iris Garden, The Emerald, Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex & thương hiệu BĐS Vimefulland đã xây dựng chuỗi phòng khám chuẩn 5* tại chung cư The Emerald CT8 Mỹ Đình và Iris Garden 30 Trần Hữu Dực.

Chức năng Phòng khám Vime Xanh Pôn chuẩn 5*

– Cấp cứu, khám chữa bệnh cho toàn bộ dân cư trong khu vực, dân cư thuộc các dự án của Vimedimex, dân cư các khu vực lân cận & người dân có nhu cầu khám chữa bệnh tại phòng khám.
– Thực hiện khám sức khỏe định kỳ, quản lý sức khỏe toàn diện cho cư dân thuộc các dự án Vimedimex & người dân có nhu cầu
– Cung cấp dịch vụ y tế toàn diện cho cư dân thuộc các dự án của Vimedimex, dân cư trong khu vực The Emerald, Iris Garden và các vùng lân cận; Khám chữa bệnh tại nhà, kết nối với các cơ sở y tế chuyên khoa & vận chuyển người bệnh theo yêu cầu; Kết nối và đưa bệnh nhân ra nước ngoài điều trị theo yêu cầu…
– Phòng bệnh, tuyên truyền giáo dục sức khỏe cho cộng đồng, khám sàng lọc bệnh tật cho cộng đồng
– Thực hiện các nhiệm vụ khác: Nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, tiếp nhận chuyển giao công nghệ, kỹ thuật…

Phòng khám 5* ngay tại chung cư – Cư dân được hưởng lợi

Rất ít dự án tại Hà Nội có phòng khám, chứ chưa nói đến chất lượng đạt chuẩn 5* như tại các dự án mang thương hiệu Vimefulland. Khi đi vào hoạt động, phòng khám Vime Xanh Pôn sẽ giúp người dân có điều kiện phát hiện sớm các thay đổi sức khỏe, kịp thời chuyển bệnh nhân lên tuyến trên đúng thời điểm, đúng chuyên khoa. Việc phát hiện bệnh càng sớm càng giúp cho chi phí điều trị giảm bớt rất nhiều cũng như tăng hiệu quả của việc điều trị.

Gia đình chị Anh, tòa E3, cho biết khi chuyển đến ở tại The Emerald thời gian tới, gia đình chị sẽ không phải đến Bệnh viện đông đúc như trước, có điều kiện theo dõi sát sao sức khỏe gia đình, đặc biệt là khi bố mẹ tuổi đã cao.

Liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh để được hỗ trợ tư vấn: