Gây ấn tượng với khách hàng và nhà đầu tư bằng những dự án bất động sản cao cấp chất lượng, chủ đầu tư MIK Group đang hứa hẹn sẽ đem tới một thành công lớn hơn nữa trong năm 2019. Dự kiến, MIK Group sẽ công bố thêm dự án chung cư cao cấp mới mang tên Imperia Eden Park. Vị trí dự án Imperia Eden Park sẽ được đặt tại ngã tư Lê Quang Đạo – Mễ Trì đắt giá, nâng tầm giá trị cho các căn hộ chung cư.

Hạ tầng giao thông hoàn thiện và ngày càng nâng cấp

Theo bản đồ quy hoạch của thành phố, quận Nam Từ Liêm là một trong những quận được đầu tư trọng điểm, liên tục được nâng cấp hạ tầng để biến thành trung tâm hành chính mới phía Tây Thủ đô. Vì thế, vị trí Imperia Eden Park nằm trên địa bàn quận Nam Từ Liêm hoàn toàn hưởng lợi từ ưu thế này. Xung quanh dự án là nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm, có khả năng kết nối tốt giúp cư dân đi lại dễ dàng, thuận tiện.

Vị trí Imperia Eden Park tại ngã tư đắt giá Lê Quang Đạo – Mễ Trì

Thứ nhất, Imperia Eden Park Mễ Trì nằm gần hai tuyến đường lớn Lê Quang Đạo – Mễ Trì. Đường Lễ Quang Đạo là tuyến đường trọng yếu dài 2km với 4 làn đường xe chạy rộng rãi, kết nối trực tiếp từ SVĐ Quốc gia Mỹ Đình (cuối đường Lê Đức Thọ) đến ngã ba nối tiếp đường Láng – Hòa Lạc. Trong khi đó, đường Mễ Trì dài 1,2km, chiều rộng 40 m lại kết nối trực tiếp với ngã tư Phạm Hùng – Dương Đình Nghệ, giúp cư dân an cư tại dự án kết nối với quận Cầu Giấy. Nhờ có hai tuyến đường này, cư dân Imperia Eden Park có thể di chuyển nhanh chóng và dễ dàng đến các khu vực Mỹ Đình, Mễ Trì, quận Cầu Giấy, quận Hà Đông, quận Đống Đa,…

Thứ hai, gần vị trí dự án Imperia Eden Park còn có Đại lộ Thăng Long cùng đường Vành đai 3.5, giúp cư dân đi đến các tỉnh ngoài Hà Nội. Vào ngày cuối tuần, cả gia đình bạn có thể thoải mái đi dã ngoại ở vùng ngoại thành thông thoáng, hoặc đi về quê thăm gia đình, bạn bè,…

Thứ ba, ngoài các tuyến đường giao thông, người dân sinh sống tại Imperia Eden Park còn có thể di chuyển bằng hệ thống phương tiện giao thông công cộng như BRT, minibus,…thuận lợi ở khu vực xung quanh dự án. Đây cũng là ưu thế nếu như khách hàng mua nhà hướng đến đầu tư cho thuê.

Hạ tầng hành chính – xã hội chất lượng đem đến cuộc sống tiện ích

Được định hướng là Trung tâm hành chính mới phía Tây Thủ đô, quận Nam Từ Liêm sở hữu hạ tầng hành chính – xã hội tốt, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của người dân.

  • Cơ quan hành chính: Trụ sở Bộ Ngoại giao, Bộ Nội vụ, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Tài nguyên Môi trường, Ban Thanh tra Chính phủ,…
  • Trường học: Trường Marie Curie, Tiểu học Nam Trung Yên, Trường Quốc tế Việt  – Úc, Đại học Quốc gia, Đại học Thương mại, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Sư phạm,….
  • Bệnh viện: Bệnh viên 198, Bệnh viện Thể thao, Bệnh viện Đa khao Y học cổ truyền, Viện Huyết học và truyền máu Trung ương,…
  • Trung tâm thương mại: Big C Thăng Long, TTTM The Garden, Aeon Mall Hà Đông ( sắp hoàn thành),…
  • Các công trình khác: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Khách sạn JW Marriot Hà Nội, Sân vận động Thể thao Mỹ Đình, công viên Nam Từ Liêm, Keangnam Hanoi Landmark Tower,…

Không những thế, rất nhiều doanh nghiệp, kể cả các tập đoàn lớn nước ngoài như KPMG và PWC đều có xu hướng dịch chuyển trụ sở về phía Tây, biến khu vực Mỹ Đình – Mễ Trì thành khu văn phòng sôi động, thu hút lượng lớn dân cư tập trung về để làm việc, học tập. Khu vực lân cận Imperia Eden Park là nhiều khu đô thị hiện đại, đẳng cấp khác như VinCity Sportia, FLC Premier Parc, FLC Garden City, Vinhomes Green Bay….chia sẻ hàng loạt công trình tiện ích khác.

Tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai

Yếu tố quan trọng nhất với một dự án bất động sản chính là vị trí. Vị trí dự án không cần thật gần trung tâm, nhưng rất cần một hệ thống giao thông thuận lợi, cùng cơ sở hạ tầng tiện ích đi kèm, có thế mới đáp ứng được yêu cầu của người mua nhà, mới là sản phẩm đầu tư không ngừng gia tăng giá trị trong tương lai.

Phối cảnh Imperia Eden Park

Phối cảnh Imperia Eden Park

Và vị trí dự án Imperia Eden Park Mễ Trì đã đáp ứng hoàn hảo các điều kiện đấy. Không chỉ có một hệ thống giao thông hiện đại, Imperia Eden Park còn được hưởng lợi từ hạ tầng chất lượng của quận Nam Từ Liêm. Ngoài ra, vị trí nằm ngay ngã tư, có hai mặt kề đường lớn của dự án cũng là nhân tố tăng giá trị cho căn hộ Imperia Eden Park ngay từ ban đầu. Cùng với sự phát triển của hạ tầng phía Tây Thành phố cả về kinh tế – xã hội, chúng ta có thể dự đoán được tiềm năng tăng giá trị của dự án trong tương lai gần. Nếu bạn lựa chọn đầu tư căn hộ Imperia Eden Park, bạn đang lựa chọn một sản phẩm sinh lời ngay từ khi bạn mua, và không ngừng tăng giá trị theo thời gian.

Để tối ưu dòng tiền vốn, hãy chọn đầu tư vào một sản phẩm giá trị như Imperia Eden Park. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn đầu tư căn hộ chung cư tại Hà Nội…..