Tiến độ xây dựng dự án Athena Fulland của Vimefulland đang là một trong những vấn đề được cđt đặc thù ưa chuộng để hoàn thành mục tiêu đề ra. Vimefulland luôn nỗ lực không ngừng để mang lại cho quý khách hàng những vùng đất mới nơi có cuộc sống bình yên.

Athena Fulland là đứa con vật dụng 5 của nhãn hàng Vimeffuland là sự tiếp nối của hành trình kiến tạo những miền đất xanh vẹn tròn hạnh phúc với những nấc thang mới trên trốn an cư lạc nghiệp của khách hàng.

Tại đây, cđt đặc biệt chú trọng đến chất lượng cuộc sống của cư dân từ mạng lưới y tế giáo dục cho đến chất lượng cuộc sống.

Tiến độ xây dựng của Athena Fulland tháng 12/2017

Athena Vimefulland là chung cư duy nhất có hai phân khu được làm nằm đối diện nhau đó là Athena và Larissa qua đường vành đai 3 Nguyễn Xiển.

Phân khu Larissa bao gồm các tòa chung tư cao tầng, biệt thự liền kề nằm gọn trong quần thể khu đô thị mới Đại Kim.

Hiện tại, tiến độ thi công của Athena Fulland  đang bắt đầu hoàn thành các thủ tục pháp lý và theo như báo cáo mới nhất thì tiến độ xây dựng của Athena Fulland  đang được quây tôn và tiến hành đào móng khiến cho khu tầng thấp.

Để có thể bảo đảm vượt chỉ tiêu tiến độ, căn hộ thầu Athena Fulland dự kiến các thợ ở công trường sẽ được bổ sung khiến cho việc ngày đêm để hoàn thành chung cư trong thời gian sớm nhất.

Một số hình ảnh cập nhật tiến độ của Athena Fulland

Tiến độ công trường <span class='marker'>chung cư</span> Athena Fulland

Tiến độ công trường chung cư Athena Fulland

Xem chi tiết về dự án Athena Fulland tại đây: http://athenafullandaikim.com