Cuối năm 2016 đầu năm 2017 thị trường bất động sản Hà Nội trở lên sôi động hơn hẳn với sự xuất hiện của một đơn vị phát triển dự án thuộc Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex: Vimefulland

Vimefulland kế thừa tôn chỉ kinh doanh của Tập đoàn mẹ: “Trọn chữ Tâm, vẹn chữ Tín” cho các sản phẩm bất động sản của mình với mong muốn tạo lập và nâng tầm cuộc sống cho cư dân.

Hơn 30 năm qua, Tập đoàn dược phẩm Vimedimex không chỉ biết đên là một tên tuổi hàng đầu trong ngành dược phẩm Việt Nam mà đã có tới gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản mà cụ thể là dịch vụ cho thuê văn phòng với 03 tòa cao ốc tại Hà Nội và TP.HCM.Thực tế, VimeFulland là thương hiệu bất động sản mới nhưng cũng không hẳn là “tân binh”, chặng đường kinh doanh vững mạnh hơn 30 năm đã khẳng định vị thế và uy tín trên thương trường của chủ đầu tư này.

Các dự án tên tuổi

Các dự án của Vimefulland ngay khi xuất hiện trên thị trường đều tạo lên những tiếng vang nhất định. Thành quả này xuất phát từ phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm của Vimefuland và ghi dấu ấn hơn cả là định hướng phát triển dòng sản phẩm bất động sản đầu tiên áp dụng các tiêu chí chăm lo sức khỏe, y tế vào trong thiết kế xây dựng, đặt sức khỏe của cư dân lên hàng đầu.

Dự án đầu tiên phải nhắc đến là Belleville Hà Nội, được ra mắt vào tháng 11/2016 và hiện đã đi vào sử dụng. Đây là minh chứng rõ nét về năng lực, uy tín, tâm và tầm của Vimefulland với cương vị là đơn vị phát triển Dự án.

Tiếp theo thành công của dự án liên kề Belleville Hà Nội, Vimefulland tiếp tục giới thiệu đến thị trường Dự án chung cư cao cấp The Emerald. Dự án có 1344 căn hộ, tọa lạc ngay vị trí đắc địa trong Khu đô thị The Manor. Thêm một lần nữa năng lực và uy tín của Vimefulland lại được ghi nhận khi mà chỉ trong vòng hơn 5 năm tháng sau khi ra mắt hơn 500 căn hộ đã tìm được chủ nhân. Là một trong những dự án có số lượng giao dịch hàng tháng tốt nhất tại thị trường phía tây Hà Nội.

Và cũng ngay trong năm 2017, Vimefulland tiếp tục thể hiện độ “chịu chơi” của mình khi tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm mới, với những căn biệt thự, nhà liền kề mang phong cách kiến trúc hiện đại của nước Mỹ với tên gọi The Eden Rose. Và chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng sau khi ra mắt 60 lô biệt thự liền kề đã giao dịch thành công.