Theo quan điểm của người phương Đông thì hướng nam luôn là hướng đẹp nhất để xây nhà vì nhà hướng nam mùa đông hè thì mát mùa đông thì ấm, tránh được bụi bặm. Điều này vô cùng đúng đắn nhưng dường như chỉ đúng hoàn toàn với nhà mặt đất còn với chung cư thì có vẻ như chúng ta cần xem xét lại vấn đề này

Loại hình nhà ở chung cư được thịnh hành tại Việt Nam bắt đầu từ năm 2007 đến nay. Tuy trải qua nhiều biến động và cũng đã từng có thời điểm tưởng trừng như chung cư chưa phù hợp với tập quán sinh sống của người Việt Nam. Thế nhưng qua một thời gian dài cùng với sự phát triển của nền kinh tế thì chung cư ngày càng thể hiện được những ưu điểm của nó như mức giá hợp lý, cuộc sống văn minh, an ninh đảm, thiết kế hiện đại cùng vô số các tiện ích được tích hợp ngay tại ngôi nhà của bạn. Chung cư The Emerald Mỹ Đình là một chung những đại diện tiêu biểu của loại hình căn hộ chung cư hiện nay

Tọa lạc tại khu đất ct8 Mỹ Đình. Dự án The Emerald nằm trong khu quẩn thể The Manor điều này đã mang đến cho The Emerald môi trường xanh hiện đại với một khu vực hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh. Đây là môt vị trí vàng trong khu vực Mỹ Đình – Hà Nội và là nơi sinh sống mà rất nhiều người mong muốn. The Emerald có tổng diện tích xây dựng là 19000m2 trong đó mật độ xây nhà cao tầng chỉ 34,7% còn lại là 67,3% là khu tiện ích.

Không phải ngẫu nhiên chủ đầu tư Vimefuland dành ra một diện tích lớn như vậy để xây dựng khu tiện ích trên một mảnh đất vàng này. Đây là phần diện tích để trồng cây xanh cũng như tạo một thảm thực vật cho dự án. Chung cư cao cấp The Emerald Mỹ Đình đáp là một tổ hợp bao gồm 65 tiện ích.Tiêu biểu trong số đó là trung tâm thương mại,bể bơi bốn mùa,phòng tập gym,công viên,khu vui chơi trẻ em,sky bar,…Cư dân sống trong The Emerald sẽ được tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn.Nơi mà ngôi nhà của bạn như một thiên đường nghỉ dưỡng đích thực sau môt ngày làm việc vất vả.Bạn có thể thỏa sức mua sắm,chơi thể thao bơi lội hay mua sắm thỏa thích tại trung tâm thương mại hay đơn thuần chỉ là tận hưởng một cuộc sống mới lạ tại chung cư cao cấp The Emerald Mỹ Đình .

Điều gì làm lên sức hút của các căn hộ hướng tây nam tại The Emerald

Không phải ngẫu nhiên mà chủ đầu tư Vimefuland đặt những căn hộ đẹp nhất taị hướng tây nam của tòa E1,E2 . Những căn hộ ở đó có tầm view tuyệt đẹp ra phía khu vực sân vận động quốc gia Mỹ Đình cũng như bến xe Mỹ Đình. Hơn nữa nhà hướng tây nam vừa có nắng vừa có gió nên sẽ luôn mát mẻ và tránh được côn trùng mối mọt . Đây cũng là kinh nghiệm của những người đã ở chung cư lâu năm họ thường rất thích ở hướng tây nam . Còn gì tuyệt vời hơn khi căn hộ của bạn luôn tràn ngập ánh nắng và gió.

Phòng kinh doanh – Hotline: 0911 151 262

[contact-form-7 404 "Not Found"]