Trong cuộc sống ngày nay mỗi chúng ta ai cũng muốn sinh sống tại nơi môi trường xanh, không khí trong lành để tốt cho sức khỏe, tăng chất lượng cuộc sống. Với tình hình môi trường sống ngày nay ở các thành phố lớn đang rất ngột ngạt, không khí bị ô nhiễm nên việc chọn mua một căn chung cư mang lại cho mọi người một không gian xanh, môt cuộc sống xanh là điều rất cần thiết đây cũng là tiêu chí mới của những người mua nhà hiện nay khi lựa chọn mua chung cư.

Ngày nay để được đánh giá là một dự án chung cư tốt thì ngoài các tiêu chí về giá cả, vị trí, dự án đó phải đảm bảo yêu cầu về không gian sống trong lành thoáng đãng, chất lượng tốt trong thiết kế để mang lại cho khách hàng cuôc sống xanh một nơi an cư bình yên, lý tưởng.

Hiện nay một căn hộ tiện nghi, hiện đại nằm trong một khu khuân viên cây xanh, hồ nước có sự kết nối với không gian chung với đầy đủ các tiện ích về chăm sóc sức khỏe, trường học mua sắm mà vẫn đảm bảo tính hiện đại tiện nghi… là điều mà tất cả ai khi đi mua nhà đang tìm kiếm nhất là khu vực thủ đô. Tuy nhiên để xây dựng được những dự án chung cư đáp ứng được tiêu chí cuộc sống xanh như vậy không phải chủ đầu tư nào cũng có được năng lực và sự quan tâm, đầu tư để xây dựng lên những hạng mục công trình như vậy nên những dự án phát triển theo hướng cuộc sống xanh – bảo vệ sức khỏe người dùng được coi là hàng hiếm trên thị trường.

Năm 2017 này nắm bắt được những nhu cầu mới của khách hàng trên thị trường. Cũng có nhiều dự án đang phát triển theo hướng cuộc sống xanh. Và một dự án đặc thù phát triển theo hướng cuộc sống xanh đó là dự án The Emerald tại khu quần thể The Manor (KĐT Mỹ Đình – Mễ Trì). Đây là một dự án chung cư cao cấp được phát triển theo hướng cuộc sống xanh. Bây giờ chúng ta hãy cùng trải nghiệm cuộc sống xanh tại chung cư The Emerald.

Trước hết chúng ta cùng trải nghiệm cuộc sống xanh tại chung cư The Emerald qua đặc điểm khu vực The Manor đây là một khu quần thể được xây dựng vô cùng hiện đại, ở đây có một hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh từ đường, trường học, bệnh viện,… đều được xây dựng hiện đại, trong một khu vực xanh. Đây là nơi có không khí trong lành, là nơi mà rất nhiều người mong muốn sinh sống, cũng là nơi hình thành nên công đồng người Hàn sinh sống môi trường sống rất văn minh hiện đại.

Dự án The Emerald được xây dựng với rất nhiều tiện ích góp phần xây dựng cuộc sống xanh. Khu vực tiện ích của hộ dân được xây dựng chiếm tới 65% diện tích đất bao gồm 65 tiện ích khác nhau. Những tiện ích nổi bật như 2 bể bơi khoáng mặn bốn mùa cho người lớn và trẻ em. Khu việc công viên cây xanh, khu vực tổ chức sự kiện, sky bar, phòng tập gym. , khu vui chơi, sân tập dưỡng sinh, sân tổ chức sự kiện, vườn BBQ, EcoHill.., phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe và giải trí cho cư dân. Nỗ lực kiến tạo một không gian sống thanh bình, vô ưu trong lòng Hà Nội. Dưới ánh nắng chan hòa hay trong ánh đèn phố đêm, The Emerald với 2 yếu tố cây – nước được hòa quyện sẽ luôn lấp lánh, thiên nhiên dịu dàng như chính tên gọi – Ngọc lục bảo. CĐT xây dựng nên hệ thống tiện ích dành riêng cho cư dân với các tiện ích như nhà trẻ, siêu thị, đặt biệt công viên rộng 5300m2, khu vui chơi trẻ em, quảng trường, bể bơi ngoài trời, gym, các khối phòng chức năng trong nhà…..giúp mỗi người sống ở đây trải nghiệm cuộc sống xanh tại chung cư The Emerald

Như vậy dự án The Emerald mang đến cho khách hàng một cuộc sống xanh. Dự án ra mắt vào tháng 5/2017 này. Chúng ta hãy cùng sở hữu căn hộ nơi đây để đây trải nghiệm cuộc sống xanh tại chung cư The Emerald. Đây cũng là dự án chung cư cao cấp tốt nhất Hà Nội năm nay.

Phòng kinh doanh – Hotline: 0911 151 262

[contact-form-7 404 "Not Found"]