Thời gian vừa qua dự án The Emerald đã nhận được sự quan tâm đông đảo của quý dân cư, hiện tại điều mà quý khách hàng quan tâm nhất đó là giá bán và chính sách ưu đãi của chủ đầu tư.

Khi mua nhà chắc chắn các bạn đều đã tham khảo một vài dự án xung quanh khu vực Mỹ Đình. Sau đây chúng tôi sẽ tóm tắt lại cho quý khách các dự án lân cận. Mọi người sẽ hiểu lý do vì sao The Emerald có tốc độ bán hàng (30%) chỉ trong 04 tháng ra mắt

Chung cư The Emerald  (CT8 Mỹ Đình) là tổ hợp khu nhà ở dịch vụ cao tầng cao cao cấp thuộc khu đất cuối cùng của KĐT Mỹ Đình Sông Đà SUDICO. Với concept sản phẩm hoàn toàn mới dự án đã chinh phục mọi đối tượng khách hàng khó tính nhất.

Nhìn vào bảng so sánh thực tế giá hiện tại của các phân khúc cùng khu vực, quý khách hàng có thể thấy:

  • Tại The Emerald Giá bán thấp hơn thị trường từ 10 – 20% nhưng được đầu tư chất lượng hơn với concept hấp dẫn hơn rất nhiều.
  • Các sản phẩm cùng thị trường như Vin Skylake 54tr/m2, Green Bay 45tr/m2, Mỹ Đình Pearl 38tr/m2, Gardenia 40tr/m2…. đều đang ở ngưỡng rất cao.
  • Sản phẩm cũ nằm cùng quần thể The Manor với giá trị không giảm trong suốt 8 năm qua vẫn đang bán ở mức 40 – 45tr/m2 tim tường.
    The Emerald được định giá sau khi bàn giao từ 38 – 40tr/m2 thông thủy.

Xem thêm: Giá bán căn hộ The Emerald Mỹ Đình

Gọi ngay 0911 060 565 để được tư vấn căn tầng đẹp nhất dự án

[contact-form-7 404 "Not Found"]