Hiện nay nhà ở chung cư đang là sự lựa chọn lựa chọn của rất nhiều người. Đặc biết tại các khu vực chung tâm như khu vực Hà Nội thị trường nhà ở chung cư đang cực kỳ sôi động. Nhà ở chung cư mang lại nhiều sự tiện lợi cho người dân nhất là tính an ninh an toàn của nó. Trong môt khu chung cư luôn có một hệ thống an ninh của tòa nhà. Hiện nay nhiều chung cư cao cấp luôn có môt hệ thống an ninh rất là hiện đại. Compound an ninh là một hình thức an ninh khép kín và nó đang làm xu thế trong hệ thống quản lý chung cư hiện nay nhất là chung cư cao cấp.

Chúng ta thấy hiện nay hình thức compound an ninh đang mang những ưu điểm vượt trội như: đây là một mô hình an ninh khép kín được bảo về an toàn, an ninh tuyệt đối, bảo vệ 24/7. Khu compound có hệ thống camera an ninh, thẻ thông minh, muốn vào trong phải qua sự kiểm tra của bảo vệ.

Hầu hết mọi người mua chung cư đều quan tâm đến tiện ích trong dự án có gì và an ninh của khu chung cư căn hộ mình sống ra sao,có đảm bảo chất lượng sống cho gia đình họ không. Chung cư The Emerald là dự án tiên phong cho dòng sản phẩm chung cư cao cấp có sở hữu mô hình compound an ninh 3 lớp khép kín. Đây cũng là một điểm mạnh của dự án này và nhận được sự quan tâm của rất nhiều người quan tâm mua căn hộ ở dự án đang được coi là rất hot tại khu vực Mỹ Đình này:

Chung cư The Emerald là hệ thống chung cư cao cấp thuộc chủ đầu tư Vimefulland đầu tư xây dựng với tầng lớp khách hàng được chủ đầu tư hướng đến đó là những khách hàng có tiềm lực tài chính cao chính vì thế mọi thứ liên quan đến chung cư đều phải được thực hiện một cách chuyên nghiệp nhất là hệ thống an ninh của khu chung cư có đảm bảo tuyệt đối an toàn cho cư dân hay không?

Hệ thống an ninh của chung cư The Emerald là hệ thống conpound an ninh ba lớp tuyệt đối an toàn:

Hệ thống an ninh ba lớp là hệ thống an ninh được đảm bảo an toàn từ hầm để xe, sảnh tòa nhà nơi có lối đi riêng dành cho cư dân và đến mỗi căn hộ. Những ai muốn ra vào khu chung cư đều được kiểm soát một cách chặt chẽ, phải là cư dân trong tòa chung cư mới có thể ra vào một cách dễ dàng vì ngay khi bạn dọn đến ở trong căn hộ của chung cư The Emerald thì đơn vị an ninh sẽ cung cấp cho bạn một cái thẻ từ để có thể đi lên xuống thang máy. Còn nếu bạn là những vị khách muốn lên chơi ở các căn hộ với người thân bạn bè thì trước hết phải sự đồng ý của chủ nhà có chủ căn hộ xuống dẫn đưa lên nhưng khi bạn đến chơi mà không báo trước bạn sẽ phải gặp đội ngũ an ninh được phân công túc trực ở các đại sảnh của tòa chung cư để đăng kí căn hộ mình muốn lên sau đó nhân viên an ninh sẽ gọi điện cho chủ căn hộ nếu xác nhận đúng là bạn bè, người thân của chủ căn hộ thì nhân viên an ninh sẽ dùng thẻ của mình để quẹt thẻ giúp người đó lên đúng căn hộ mà họ muốn, trong trường hợp có mất cắp xảy ra ở khu vực tầng mà có căn hộ đó thì người chủ căn hộ có khách ghé thăm đó phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Hệ thông an ninh ở The Emerald là hệ thống an ninh được coi là tốt nhất thời điểm hiện tại mà hầu hết các chung cư cao cấp khác cũng đang áp dụng như Royal City, Time City, ….Vì vậy mà khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ và muốn đến sinh sống tại đây thì hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề an ninh tại khu căn hộ chung cư The Emerald.