Trong những ngày gần đây trong thị trường bất động sản không khỏi ngỡ ngàng trước sức hút của dự án The Emerald – CT8 Mỹ Đình. Đây là dự án chung cư cao cấp với rất nhiều ưu điểm vượt trội. Dự án là đứa con đẻ của thương hiệu bất động sản Vimefulland trực thuộc tập đoàn thuốc lớn nhất Việt Nam Vimedimex. Chung cư The Emerald được mở ra nổi tiếng là một trong những chung cư xanh nhất Hà Nội. Từng thiết kế cảnh quan đến, xây dựng khu tiện ích chủ đầu tư luôn hướng đến việc chăm sóc sức khỏe khách hàng.

Chung cư The Emerald nằm tại vị trí vàng của thủ đô. Lựa chọn lô đất CT8 Mỹ Đình để triển khai dự án. Chủ đầu tư đã hướng đến một môi trường sống trong lành. Đây là vị trí nằm trong khu quẩn thể The Manor. Nơi đây được xây dựng với hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh hiện đại. Là nơi tập trung nhiều thương hiệu dịch vụ nổi tiếng như trung tâm thương mại The Garden, sân golf Mỹ Đình, trường học liên cấp quốc tế Marie curie. Cảnh quan từ đường xá với hệ thống cây xanh đều được xây dựng một cách hoàn chỉnh. Môi trường sống tại khu vực The Manor vô cùng trong lành và đây là nơi có cộng đồng người hàn sinh sống. Nơi đây có môi trường sống cực kỳ văn minh. Cộng đồng dân cư rất nhiều người giàu và có tri thức cao. Khi lựa chọn đặt dự án của mình tại một vị trí vàng của thủ đô như vậy chủ đầu tư luôn mong mỗi khách hàng của mình đều được sống trong môi trường xanh, trong lành. Vị trí này giúp cho căn hộ tại The Emerald CT8 Mỹ Đình tạo được sức hút rất lớn đến khách hàng.

Tiện ích khủng trong dự án CT8 Mỹ Đình. Với hệ thống tiện ích lớn, hiện đại được xây dựng dự án đã hấp dẫn khách hàng bởi thiết kế cảnh quan, và một khu tiện ích được đầu tư để phục vụ sức khỏe cho khách hàng thật tuyệt vời. Chung cư CT8 Mỹ Đình The Emerald được xây dựng 2 tòa tháp compound tạo ra một không gian sống cách biệt, hình dáng như một viên ngọc lục bảo. Chủ đầu tư đã dễ dàng triển khai hệ thống compound an ninh 3 lớp cực kỳ hiện đại. Giúp đảm bảo sự an toàn cho dân cư sống tại nơi đây. Khu tiện ích được xây dựng công đồng dân cư cực khủng. Dành ra 65% diện tích đất cho khu tiện ích. Chủ đầu tư cam kết xây dựng khu tiện ích với tên gọi “rừng trong phố” Một hệ thống cây xanh to với mật độ dày đặc sẽ được chủ đầu tư triển khai trong khu tiện ích. Nhưng ai dạo chơi trong khu vực tiện ích sẽ cảm thận được sức sống xanh của thiên nhiên. Nơi đây như một khu rừng. 65 tiện ích sẽ được setup tại đây như hệ thống 2 bề bơi khoáng mặn bốn mùa dành cho cả người lớn và trẻ em, vườn nướng BBQ, vườn đọc sách, khu vui chơi cho trẻ em. Khu tập dưỡng sinh, quảng trường tổ chức sự kiện. Tất cả tiện ích chỉ phục vụ cho người dân

Thiết kế căn hộ CT8 Mỹ Đình vô cùng độc đáo. Dự án không chỉ có khu tiện ích khủng để phục vụ cuộc sống sức khỏe con người mà The Emerald được chủ đầu tư rất tỉ mỉ trong việc thiết kế căn hộ. Mỗi căn hộ tại đây đều được thiết kế nhằm phục vụ sức khỏe và cuộc sống của người ở. Mỗi căn chung cư nơi đây. Chủ đầu tư đều thiết kế kéo dãn mặt ngoài căn hộ. Điều này giúp cho căn phòng được dễ dàng đón nắng và đón khí từ bên ngoài vào. Điều này giúp tăng cường sức khỏe của người ở. Hơn nữa mỗi phòng ngủ điều có hệ thống cửa kính giúp thông thoáng cho căn phòng. Hệ thống logia cũng được thiết kế rất hợp lý. Mỗi căn bếp tại đây đều được thiết kế thông ra một logia. Giúp cho căn phòng bếp vô cùng thông thoáng, giúp nhà ở không bị mùi của bếp. Đây là một thiết kế rất hiếm tại chung cư hiện nay. Và đây là một sự tuyệt vời mà The Emerald mang lại cho khách hàng.

Dự án đã tạo nên cơn sốt ở thị trường bất động sản Hà Nội. Đây là nơi sống vô cùng lý tưởng của bất kỳ ai.

Phòng kinh doanh – Hotline: 0911 151 262

[contact-form-7 404 "Not Found"]