Vào tháng 4/2017 tới đây dự án The Emerald Mỹ Đình sẽ được rao bán đợt 1. Chính vì vậy mà ngay tại lúc này, công trường dự án đang rất bận rộn trước ngày mở bán để có thể hoàn thành kịp tiến độ ban đầu.
Cảnh quan chung cư The Emerald Mỹ Đình
Chung cư The Emerald là một trong những dự án nổi bật của chủ đầu tư là Tập đoàn Vimefulland tại Mỹ Đình. Tọa lạc tại vị trí đắc địa giữa lòng thủ đô Hà Nội, dự án thuộc lô đất CT08 ngay bên đường Đình Thôn, quần thể khu đô thị Mỹ Đình, Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. 
Được xây dựng trên tổng diện tích lớn hơn 1,9ha với hàng ngàn ăn hộ chung cư cao cấp, dự án The Emerald được giới chuyên gia đánh giá là nơi đáng sống nhất tại thủ đô Hà Nội. Không chỉ được tối ưu hóa trong thiết kế mà còn cả về công năng sử dụng, căn hộ vừa hài hòa cùng với thiên nhiên mà vẫn đảm bảo sự hiện đại, đẳng cấp theo phong cách kiến trúc Hoàng gia Pháp.
❖ Thiết kế mặt bằng The Emerald Mỹ Đình
Mặt bằng thiết kế căn hộ The Emerald
Khu chung cư The Emerald Mỹ Đình có khả năng đáp ứng linh hoạt cho nhu cầu về nhà ở của cư dân với mặt bằng căn hộ được thiết kế với diện tích từ: 77 m2 – 143m2, trong đó bao gồm 2 đến 4 phòng ngủ. Tổ hợp chung cư được thiết kế thành 02 khối công trình theo hình chữ L và xếp thành hình chữ nhật vát với 4 mặt thông thoáng tiếp cận tầm nhìn ra các hướng.

Dự án được chủ đầu tư mạnh dạn thay đổi trong quá trình thi công khi những bức tường bê tông thô cứng, nặng nề được thay bằng ý tưởng độc đáo đó là ốp hoàn toàn bằng kính. Mỗi phòng căn hộ đều tiếp xúc trực tiếp với nguồn ánh sáng tự nhiên và đảm bảo tối đa các tiện ích công năng sử dụng.

Toàn cảnh thi công dự án The Emerald Mỹ Đình
Chỉ còn một thời gian rất ngắn nữa là dự án The Emerald Mỹ Đình sẽ được mở bán đợt 1 vào tháng 4/2017. Bởi vậy mà tại công trường lúc này nguồn nhân lực, vật lực đáng được huy động hết mức hỗ trợ tiến độ thi công đúng như dự tính ban đầu. Với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm cùng số lượng công nhân đông cũng như sự trang bị kỹ lương về các thiết bị hỗ trợ hiện đại, công trường của dự án thực sự rất bận rộn trước ngày rao bán đợt 1 tới đây.
Theo đánh giá, căn hộ The Emerald Mỹ Đình sẽ được rao bán với mức giá thấp hơn 10% so với thị trường và theo concept hoàn toàn mới.