Dự án The Emerald Mỹ Đình hiện đang sở hữu rất nhiều những ưu điểm so với các dự án nằm trong khu vực. Đây là một tổ hợp căn hộ thương mại kết hợp với dịch vụ sở hữu vị trí tuyệt đẹp tại trung tâm thủ đô. Dự án chính là ngôi nhà trong mơ giúp bạn tận hưởng một không gian sống trọn vẹn và hạnh phúc.
Toàn cảnh chung cư The Emerald Mỹ Đình
Chung cư The Emerald Mỹ Đình nằm trên lô đất CT8 trong khu đô thị Mỹ Đình. Ngoài ra, dự án cũng nằm ngay ở bên cạnh khu The Manor – một khu đô thị cao cấp, có trình độ dân trí cao, tiện ích đầy đủ và phát triển nhât tại khu vực Mỹ Đình. Bên cạnh những tiện ích nội khu, Dự án còn đem tới cho cư dân một trải nghiệm thú vị nhờ vào việc thừa hưởng một không gian sống đã sẵn có.
Vị trí thuận lợi của dự án the emerald mỹ đình
Tại khu vực này, dự án còn thừa hưởng thêm cơ sở hạ tầng, giao thông được đồng bộ ở phía tây của thủ đô. Từ dự án, cư dân có thể kết nối với những tuyến đường huyết mạch như Phạm Hùng, Mễ Trì, Khuất Duy Tiến, Lê Quang Đạo, Đỗ Đức Dục, Trần Duy Hưng… Vì thế, từ chung cư The Emerald bạn có thể giao lưu dễ dàng với những cư dân tại khu vực lân cận.
Không chỉ có vậy, dự án cũng nằm gần những công trình xứng tầm quốc gia như trung tâm hội nghị Quốc Gia, sân vận động Mỹ Đình, Keangnam, Bảo Tàng Hà Nội… Bên cạnh đó, về vấn đề chăm sóc sức khỏe thì cư dân cũng có thể yên tâm vì xung quanh dự án có khá nhiều bệnh viện lớn. 
❖ Tận hưởng bầu không khí trong lành với The Emerald Mỹ Đình
Chung cư The Emerald Mỹ Đình nằm ngay gần với khu công viên cây xanh, hồ điều hòa Mễ Trì với quy mô là 14ha. Khi sinh sống ở đây, cộng đồng cư dân sẽ được đảm bảo có một tinh thần thoải mái, một sức khỏe tốt, làm ăn phát triển hơn nhờ vào vùng đất phong thủy. 
Không gian xanh của tổ hợp chung cư the emerald mỹ đình
Cùng với việc sở hữu những ưu thế vượt trội vừa mới được trình bày ở trên, dự án hứa hẹn sẽ đem tới cho khách hàng một nơi an cư lạc nghiệp tuyệt hảo. Khi lựa chọn nơi đây, ngoài việc được hòa mình  trong một môi trường trong lành, xanh tươi thì bạn còn được trải nghiệm nhiều tiện ích cao cấp ở trong khu vực đều mang chất lượng 5 sao. 
Theo thông tin mới tiết lộ từ phía chủ đầu tư, dự án The Emerald sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 30/4/2017. Các căn hộ tại đây đều có diện tích phong phú đa dạng và từ 2 – 3 phòng ngủ.