Chung cư The Emerald Mỹ Đình do chủ đầu tư là công ty Vimefull Land thuộc tập đoàn Vimedimex xây dựng từ năm 2016 đến nay đã được ra bán đợt đầu tiên. Những căn hộ sang trọng thiết kế theo phong cách châu Âu hiện rất được lòng người có nhu cầu, đồng thời giá cả cũng phù hợp túi tiền người Việt.
Tổng thể chung cư the emerald mỹ đình
The Emerald tọa lạc trong quần thể khu đô thị mới Mỹ Đình – Mễ Trì hiện đang có giá bán và chính sách ưu đãi tốt. Khu vực có hệ thống giao thông hoàn chỉnh và đồng bộ như Đại lộ Thăng Long, hệ thống tuyến đường vành đai trên cao liên hoàn với đường nội đô… Địa điểm gần các khu hành chính, thương mại, tài chính và dịch vụ như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Khu liên hiệp thể thao Quốc gia, Bảo tàng Hà Nội… Sở hữu một hay nhiều căn hộ ở đây bạn và gia đình sẽ có cuộc sống an yên theo đúng nghĩa của nó, đồng thời hòa mình vào thế giới tự nhiên của cỏ cây hoa lá.
Tiện ích hiện đại chung cư the emerald mỹ đình
Dự án được thiết kế tổ hợp căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại, văn phòng hạng sang, dự án nằm ngay tại trung tâm của quận Cầu Giấy dễ dàng cho việc di chuyển di chuyển của cư dân vào trung tâm thủ đô. Hiện nay, chủ đầu tư đã cho ra hàng đơt một với giá bán và chính sách ưu đãi dự án The Emerald nhất cho khách hàng.
Dự án gồm 2 tòa tháp cao 30 tầng với thiết kế nội thất hoàn hảo. Khách hàng không phải băn khoăn về kiến trúc căn hộ, nó sẽ làm hài lòng tất cả những vị khách khó tính nhất. Giá bán và chính sách ưu đãi căn hộ The Emerald hiện nay khá rẻ, chỉ dao động từ 29 – 32 triệu /m2. Chi phí trên đã bao gồm thuế VAT và nội thất cao cấp. Vậy, với phép tính nhẩm , tầm tiền căn hộ dao động từ 2.3 – 2.7 tỷ/căn hộ 2 phòng ngủ và 2.7 – 3.4 tỷ/căn hộ 3 phòng ngủ. Phù hợp với đại đa số khách hàng trung lưu tại khu vực và cạnh tranh trực tiếp với các sản phẩm ở Trung Hòa Nhân Chính và Mỹ Đình
❖ Tìm hiểu về chung cư The Emerald
Hiện, chung cư The Emerald Mỹ Đình đã đưa ra mức giá bán và chính sách ưu đãi dự án đợt đầu tiên cho khách hàng. Có thể nói, với sự thiết kế cao cấp và vị trí địa lý đắc lợi như vậy, mức giá chỉ hơn 30 triệu/m2 là rất phù hợp với mọi người có nhu cầu.