Tọa lạc tại khu đất CT8 Mỹ Đình. Dự án The Emerald nằm trong khu quẩn thể The Manor điều này đã mang đến cho The Emerald môi trường xanh hiện đại với một khu vực hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh. Đây là môt vị trí vàng trong khu vực Mỹ Đình – Hà Nội và là nơi sinh sống mà rất nhiều người mong muốn.

The Emerald có tổng diện tích xây dựng là 19000m2 trong đó mật độ xây nhà cao tầng chỉ 34,7% còn lại là 67,3% là khu tiện ích. Không phải ngẫu nhiên chủ đầu tư Vimefuland dành ra một diện tích lớn như vậy để xây dựng khu tiện ích trên một mảnh đất vàng này. Đây là phần diện tích để trồng cây xanh cũng như tạo một thảm thực vật cho dự án.

Nỗ lực kiến tạo một không gian sống thanh bình vô ưu trong lòng Hà Nội The Emerald không chỉ đơn thuần phủ sắc xanh lên cảnh quan mà cẩn thận lựa chọn từng loại cây và hoa xây dựng một thảm thực vật đa dạng. Đây sẽ là một nơi thông thoáng để đi dạo giao lưu cộng đồng và hơn thế nữa là nơi để các em nhỏ tự do khám phá hệ thực vật tự nhiên ngay giữa lòng đô thị sầm uất. Một trong những điểm nhấn quan trọng của chung cư The Emerald là hệ thống tiện ích từ bể bơi, phòng tập gym, spa thư giãn cho đến vườn BBQ, sân tập dưỡng sinh mang đến cho khách hàng định nghĩa chọn vẹn về phong cách sống đẳng cấp cuộc sống hạnh phúc bền lâu .

Một điểm nổi bật không thể không kể đến khi The Emerald là dự án chung cư cao cấp đầu tiên áp dụng định hướng chắm sóc sức khỏe, y tế từ thiết kế đến xây dựng mong muốn mang đến cho cư dân một cuộc sống hoàn toàn khác biệt sống vui, sống khỏe trọn vẹn về cả thể chất lẫn tinh thần. Để làm được điều đó CĐT Vimefulland hợp tác với nhiều chuyên gia trong và ngoài nước để dày công nghiên cứu tạo nên bộ quy chuẩn chăm sóc sức khỏe, y tế với . Đó là 4 quy chuẩn về nguồn nước sạch,tiêu chuẩn về ô nhiễm,quy chuẩn về phát triển sức khỏe thể chất, quy chuẩn phát triển sức khỏe về tinh thần. Để giải quyết lỗi lo của cư dân về nguồn nước không đảm bảo Vimefuland đã hy sinh diện tích 2500m2 để làm bể nước ngầm. Nươc từ thành phố chảy về sẽ được qua hệ thống lọc thông minh 2 lớp để loại bỏ các tạp chất,mùi và vi khuẩn trước khi xuống bể chứa nước. Từ đó người dân có thể an tâm sử dụng nước trực tiếp ngay tại vòi, điều mà chưa một chung cư nào làm được. Rác sẽ được thu gom theo từng tầng và được vận chuyển bằng thang máy riêng biệt , hệ thống thâng chở rác được vệ sinh 2 tiếng một lần để tránh hoàn toàn vấn đề ô nhiễm môi trường . Đặc biệt xử lý bụi và ô nhiễm môi trường bằng hệ thống cảnh quan lõi với hệ thực vật. Cư dân The Emerald có thể tận hưởng bầu không khí trong lành như ở ngoại ô hay trong các khu resort

Chung cư The Emerald phân bố cây xanh theo mật độ 2m2/cây đảm bảo lượng oxi trong không khí luôn ở mức cho phép. Tại nơi đây cây xanh được trồng là cây nhiều năm tuổi đường kính từ 25-40 cm với tán xòe rộng . Đây cũng là lý do mà Vimefuland gọi đó là rừng trong phố.

Rõ ràng The Emerald không chỉ là một nơi để ở đúng nghĩa mà đây còn là một thiên đường để nghĩ dưỡng , một nơi để thư giãn sau những ngày làm việc vất vả. Hãy là người may mắn được goi là cư dân The Emerlad để tận hưởng cuộc sống tuyệt vời,yên tĩnh ngay giữa lòng Hà Nội