Hiện nay những ai quan tâm đến thị trường bất động sản Hà Nội không thể không nhắc đến cái tên The Emerald. Đây là dự án chung cư cao cấp hot nhất Hà Nôi hiện nay. Lý do mà chung cư The Emerald lại thu hút khách hàng đến như vậy là do dự án này có rất nhiều đặc điểm vượt trội so với các dự án cùng phần khúc trên thị trường. Nằm ở phía Tây Nam Hà Nội chắc hẳn The Emerald sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho khách hàng nơi đây.

Tọa lạc trên lô đất CT8 Mỹ Đình đây là vị trí thuộc quẩn thể The Manor một vị trí vàng ở Hà Nội. Quần thể The Manor nổi tiếng là một nơi có quy hoạch hạ tầng kỹ thuật rất hiện đại. Là nơi tập trung nhiều thương hiệu dịch vụ nổi tiếng như trung tâm thương mại The Garden, sân golf Mỹ Đình, trường học liên cấp quốc tế Marie curie. Cảnh quan từ đường xá với hệ thống cây xanh đều được setup một cách hoàn chỉnh. Môi trường sống nơi đây vô cùng trong lành và đây là nơi có cộng đồng người hàn sinh sống. Môi trường sống cực kỳ văn minh. Khi lựa chọn đặt dự án của mình tại một vị trí vàng của thủ đô như vậy chủ đầu tư luôn mong mỗi khách hàng của mình đều được sống trong môi trường xanh, trong lành. Vị trí này giúp cho căn hộ tại The Emerald tạo được sức hút rất lớn đến khách hàng.

Không chỉ dự án nằm tại vị trí vàng trong khu vực mỹ đình. Dự án còn hấp dẫn khách hàng bởi thiết kế cảnh quan, và một khu tiện ích được đầu tư để phục vụ sức khỏe cho khách hàng thật tuyệt vời. Chung cư The Emerald được xây dựng 2 tòa tháp compound tạo ra một không gian sống cách biệt đồng thời giúp đễ dàng triển khai hệ thống compound an ninh 3 lớp cực kỳ hiện đại. Giúp đảm bảo sự an toàn cho khách hàng. Khu tiện ích được xây dựng công đồng dân cư cực khủng. Dành ra 65% diện tích đất cho khu tiện ích. Chủ đầu tư cam kết xây dựng khu tiện ích với tên gọi “rừng trong phố” Một hệ thống cây xanh to với mật độ dày đặc sẽ được chủ đầu tư triển khai trong khu tiện ích. Nhưng ai dạo chơi trong khu vực tiện ích sẽ cảm thận được sức sống xanh của thiên nhiên. Nơi đây như một khu rừng. 65 tiện ích sẽ được setup tại đây như hệ thống 2 bề bơi khoáng mặn bốn mùa dành cho cả người lớn và trẻ em, vườn nướng BBQ, vườn đọc sách, khu vui chơi cho trẻ em. Khu tập dưỡng sinh, quảng trường tổ chức sự kiện. Tất cả đều phục vụ chăm sóc sức khỏe cho người sử dụng. Thật sự đây là điểm mạnh mà rất ít dự án chung cư cao cấp nào có thể làm được. Tất cả tiện ích chỉ phục vụ cho người dân tại The Emerald.

Dự án không chỉ có khu tiện ích khủng để phục vụ cuộc sống sức khỏe con người mà The Emerald được chủ đầu tư rất tỉ mỉ trong việc thiết kế căn hộ. Mỗi căn hộ tại đây đều được thiết kế nhằm phục vụ sức khỏe và cuộc sống của người ở. Mỗi căn chung cư nơi đây. Chủ đầu tư đều thiết kế kéo dãn mặt ngoài căn hộ. Điều này giúp cho căn phòng được dễ dàng đón nắng và đón khí từ bên ngoài vào. Điều này giúp tăng cường sức khỏe của người ở. Hơn nữa mỗi phòng ngủ điều có hệ thống cửa kính giúp thông thoáng cho căn phòng. Hệ thống logia cũng được thiết kế rất hợp lý. Mỗi căn bếp tại đây đều được thiết kế thông ra một logia. Giúp cho căn phòng bếp vô cùng thông thoáng, giúp nhà ở không bị mùi của bếp. Đây là một thiết kế rất hiếm tại chung cư hiện nay. Và đây là một sự tuyệt vời mà The Emerald mang lại cho khách hàng.

Đây là những đặc điểm vượt trội của dự án The Emerald khiên cho nó là một nơi đáng sống nhất tại Hà Nội.