Làm việc trong lĩnh vực dược phẩm nhiều năm, Vimefulland hiểu được rằng, giá trị cốt lõi của con người chính là sức khỏe. Bởi lẽ, sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người, tài chính là sự bảo đảm cho tương lai vững chắc, thì chốn an cư, không âu lo cho gia đình là yếu tố tiên quyết cho một cuộc sống hạnh phúc và trường tồn.

Điều đó thôi thúc Vimefulland phát triển lên những chuỗi bất động sản hướng tới những tiêu chí về sức khỏe cho cư dân. Một lần nữa những yếu tố đó được đề cao ngay từ những chi tiết nhỏ nhất tại chung cư The Emerald

The Emerald Mỹ đình được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu tận hưởng một cuộc sống xanh, với không khí trong lành trong bối cảnh cuộc sống hiện đại với môi trường đang bị xuống cấp trầm trọng của thành phố Hà Nội. Dù mọi thứ có hiện đại đến đâu thì cũng không thể tách rời khỏi thiên nhiên. Đây chính là điều kiện để đảm bảo một cuộc sống đầy đủ cả về tinh thần, sức khỏe và sự phát triển của cơ sở vật chất.

– Tiện ích vui chơi giải trí : Chung cư The Emerald được thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích cao cấp này từ các khu đô thị khác như rạp chiếu phim Platium tại The Manor, khu vui chơi giải trí trong khu đô thị Mỹ Đình Sông Đà,..
– Tiện ích ăn uống thư giãn : Hệ thống ẩm thực ở khu đô thị rất đa dạng với nhiều món ăn tới từ các quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc tới đây bạn hoàn toàn sẽ bị thuyết phục bởi sự đa dạng và chất lượng của các món ăn tại đây.
– Tiện ích chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp : The Emerald Mỹ Đình khá gần với các trung tâm y tế của phường và quận nên việc khám chữa bệnh rất dễ dàng . Bên cạnh đó là hệ thống Spar, Massage quý khách sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng khi được sở hữu những tiện ích tại dự án.

Quý khách hàng cần tư vấn và nhận thông tin đầy đủ về dự án cũng như muốn tham quan dự án xin vui lòng liên hệ qua Hotline : 0985 545 666 hoặc đăng ký nhận thông tin ở form bên cạnh để được hỗ trợ và tư vấn một cách chi tiết nhất.

[contact-form-7 404 "Not Found"]