Hiện nay, nhu cầu mua căn hộ chung cư ngày càng cao,đặc biệt là ở những thành phố lớn như Thủ đô Hà nội, thành phố Hồ Chí Minh… Với quỹ đất đắt đỏ như vậy thì nhà chung cư sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho đa số những hộ gia đình đang có nhu cầu sinh sống tại những nơi này. Hiện nay, nhu cầu mua căn hộ chung cư ngày càng cao,đặc biệt là ở những thành phố lớn như Thủ đô Hà nội, thành phố Hồ Chí Minh… Với quỹ đất đắt đỏ như vậy thì nhà chung cư sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho đa số những hộ gia đình đang có nhu cầu sinh sống tại những nơi này.

Tuy nhiên, với tình trạng ô nhiễm khói bụi, nguồn nước hiện nay tại các thành phố lớn thì việc lựa chọn cho gia đình mình một căn hộ chung cư đảm bảo về nguồn nước sạch cũng như môi trường sống trong lành là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Với nhu cầu thực tế như vậy, cho nên rất nhiều dự án chung cư cao cấp được xây dựng nên với mô hình hướng đến một cuộc sống xanh, mật độ xây dựng nhà thấp, diện tích còn lại ưu tiên cho khuôn viên của dự án với rất nhiều cây Xanh và tiện ích cao cấp.

Tại phía Tây Hà Nội thì dự án The Emerald đang là một điểm sáng, hướng đến một cuộc sống Xanh và trong lành bậc nhất Hà Nội. Tiêu chuẩn về sức khỏe tinh thần, từng chi tiết thiết kế tại The Emerald đều được tính toán tỉ mỉ, hợp lý, gần gũi với môi trường, mang ánh sáng và không khí tự nhiên đến từng gian phòng, từng căn hộ, đảm bảo sự đối lưu không khí, mang tới giấc ngủ sâu, tinh thần minh mẫn, sảng khoái.

Đặc biệt hơn, chung cư The Emerald được chủ đầu tư rất chú trọng vào vấn đề cây xanh nên với hơn 7000m2 phần diện tích còn lại của dự án được bao phủ bởi những tán cây xanh đã được chọn lọc rất kĩ lưỡng, được đầu tư cây xanh theo phong cách “Rừng trong phố”. Tại đây,cây xanh được trồng với nhiều năm tuổi,tán xòe rộng, mỗi cây được trồng tại đây phải đạt tiêu chuẩn đường kính thân cây từ 25-45cm, chiều cao thân cây tối thiểu 2 mét và đều là những loại cây mang lại vẻ đẹp về cảnh quan. Phần diện tích còn lại được dành cho tiện ích phát triển thể chất như đường dạo bộ, phòng tập gym, bể bơi khoáng mặn 4 mùa, quảng trường và khu vui chơi dành cho trẻ em. Chính vì vậy,nhà thầu thi công chính Ecoba sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của chủ đầu tư về việc phát triểm theo mô hình này, họ sẽ làm rất tốt điều này vì Ecoba là đơn vị thi công nổi tiếng tại Việt Nam chuyên thi công những dự án Xanh tiêu biểu như Eco Park tại Hà Nội…

Hơn thế nữa, để khắc phục nỗi lo của cư dân về tình trang nguồn nước sinh hoạt không đảm bảo hiện nay, Vimefulland hy sinh diện tích tầng hầm để đặt bể nước dung tích 2500m3 tại tầm hầm, một bể nước trên mái dung tích 660m3 để cách ly nguồn nước sinh hoạt của cư dân với các yếu tố dê gây ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt. Bên cạnh đó,chủ đầu tư xây dựng công nghệ lọc nước kép tiên tiến nhất trên thế giới lọc trực tiếp nguồn nước sinh hoạt của thành phố trước khi bơm vào bể nước của The Emerald, mang nguồn nước tinh khiết đã được loại bỏ mùi và tạp chất hữu cơ đến từng hộ cư dân. Nguồn nước cung cấp tới mỗi căn hộ sẽ được đội ngũ chuyên gia y tế định kỳ kiểm tra, phân tích, vì vậy cư dân hoàn toàn yên tâm có thể sử dụng nước trực tiếp tại vòi.

Tiên phong trong vấn đề ứng dụng các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe, y tế vào thiết kế và xây dựng. The Emerald xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay cho những ai đang có nhu cầu sở hữu cho gia đình mình một căn hộ chung cư đáng sống bậc nhất. Góp phần quan trọng nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân. Chung cư The Emerald chính là thành viên cuối cùng được kết nạp vào cộng đồng ưu tú The Manor, viên Ngọc lục bảo hội tụ tất cả những gì đáng sống nhất, mang đến bình an và hạnh phúc cho mỗi gia đình.

NHẬN BẢNG GIÁ GỐC TOÀN DỰ ÁN & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Hotline : 0985 545 666

[contact-form-7 404 "Not Found"]