Dự án The Emerald hay còn gọi là chung cư CT8 Mỹ Đình ra mắt cuối tháng 5/2017, sau hơn 4 tháng ra mắt dự án đã bán được gần 500 căn. Trong đó tỷ lệ khách nước ngoài mà cụ thể là người Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc ở Việt Nam mua chiếm khoảng 150 căn tức là hơn 30%. Chúng ta cùng đi phân tích vì sao chung cư The Emerald lại có sức hút kỳ lạ đối với cộng đồng người Hàn Quốc tại Việt Nam đến vậy?
Theo thống kê năm 2017 số lượng người Hàn Quốc trên đất nước Việt Nam đã tăng gần 50 lần trong vòng chưa đến một thập kỷ, tổng cộng hơn 100.000 người, xếp thứ 4 về cộng đồng người Hàn Quốc sinh sống tại nước ngoài trên thế giới.
Cùng với tỷ lệ gia tăng, nhu cầu về nhà ở của người Hàn Quốc tại Việt Nam ngày càng gia tăng mạnh mẽ, đặc biệt kể từ khi Luật Nhà Ở được sửa đổi, cho phép người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam. Cộng với việc, xung đột tại Hàn Quốc với Triều Tiên ngày càng leo thang, cũng tác động mạnh mẽ tới nhu cầu mua/sở hữu nhà ở tại Việt Nam của người Hàn.
Tại Hà Nội, những người Hàn Quốc tập trung chủ yếu ở khu Trung Hòa- Nhân Chính, đường Trần Duy Hưng, Hoàng Đạo Thúy, Hoàng Ngân, Nguyễn Thị Định…đã sớm được mệnh danh là “Phố Hàn Quốc” ở Việt Nam. Nhưng nhộn nhịp hơn cả, đông vui hơn cả là cộng đồng người Hàn sống tại Khu Đô Thị The Manor Mỹ Đình, nơi được ví như 1 Seoul thu nhỏ trong lòng Hà Nội.
Tại sao khu đô thị The Manor lại tập trung nhiều người Hàn?

+ Vị trí không thể thuận tiện hơn nằm trên khu vực trung tâm mới của Hà Nội với nhiều cơ quan bộ ngành quan trọng. Tọa lạc ngay vị trí chiến lược giữa hai tuyến đường huyết mạch là Phạm Hùng và Mễ Trì giúp cư dân dự án dễ dàng di chuyển ra các quận nội thành và trung tâm thành phố.

+ Hạ tầng mới mẻ, đồng bộ, với mật động xây dựng thấp.
+ Hệ thống tiện ích đồng bộ: Trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại ,…vv
+ Quan trọng nhất, tại đây đã có sẵn 1 cộng đồng cư dân người Hàn Quốc sinh sống, với đầy đủ các tiện ích, phục vụ giành riêng cho người Hàn.
Thế nhưng từ trước đến giờ, đa phần người Hàn Quốc chỉ thuê ở trong các căn hộ, một phần vì khu The Manor xây dựng từ lâu, không còn sản phẩm mới để bán, một phần thời điểm trước luật nhà nước Việt Nam vẫn chưa cho phép người nước ngoài được mua BĐS tại VN mà vẫn phải đứng tên 1 người có quốc tịch Việt Nam hoặc phải có vợ hoặc chồng là người Việt Nam. Như vậy cũng ảnh hưởng một phần rất lớn đến việc mua căn hộ
Với concept khác biệt “rừng trong phố” với hơn 7000m2 cây xanh và tiêu chuẩn cây cao 2m, đường kính 35-35cm dự án The Emerald được chủ đầu tư hướng đến một cuộc sống Xanh như một khu rừng trong phố mà các dự án khác trong khu đô thị The Manor và Sudico chưa có được điều này. Và tiền thân là công ty dược phẩm chủ đầu tư Vimefulland rất quan tâm đến vấn đề sức khỏe, thể chất và tinh thần cho cư dân với các tiện ích như: Tiện ích chăm sóc sức khỏe, uống nước sạch tại vòi, bể bơi tiêu chuẩn 5*…
Đặc biệt, khi khách hàng là người Hàn Quốc, ngoài các chính sách chung đang áp dụng, thì khách hàng còn được chúng tôi tặng thêm 2 năm phí quản lý dịch vụ tòa nhà. Đây là một ưu đãi riêng, như một món quà mà Chủ Đầu Tư Vimefulland đại diện cho con người Việt Nam, giành tặng các bạn Hàn Quốc thân yêu !
Để biết thêm chị tiết về giá bán căn hộ và đi xem căn hộ mẫu quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh dự án The Emerald:
Hotline: 0985 545 666