Bạn đang tìm mua một căn hộ tại Hà Nội nhưng đang phân vân hay vẫn chưa biết lựa chọn khu chung cư nào vậy hãy đến với The K Park Văn Phú. Tại đây bạn và gia đình sẽ được trải nghiệm những tiện ích hoàn toàn mới tại khu chung cư cao cấp bậc nhất của thủ đô. Vị trí đẹp, thiết kế hiện đại sang trọng, tiện ích chuẩn mực tất cả đều có tại dự án, bài viết hôm nay tham khảo về bảng giá và chính sách của dự án khi nhận đặt trước căn hộ.
Phối cảnh dự án The k Park Văn Phú Hà Đông
Phối cảnh dự án The k Park Văn Phú Hà Đông
Giá bán và chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư Hibrand Văn Phú
Dự kiến giá bán căn hộ tại The K Park Văn Phú ở mức giá trần dao động từ 18 triệu -20 triệu/m2. Mức giá này được cho là rất hợp lý với nhiều người đang muốn sở hữu một căn hộ với vị trí vàng tại Hà Nội.
Hơn nữa từ bên phía ngân hàng cũng sẽ đưa ra những gói vay, hỗ trợ vô cùng hấp dẫn cho các khách hàng khi mua nhà tại dự án.
✅ Thời hạn vay: Thời hạn vay từ 1 cho đến 25 năm tùy lựa vào chọn của khách hàng để có thể cân đối tài chính.
✅ Giá trị khoản vay: Bạn có thể được ngân hàng cho vay tối đa 80% giá trị căn hộ nếu tài của bạn đảm bảo hình từ vốn vay. Hơn thế nữa sẽ là 100% giá trị căn hộ nếu khách hàng có thể bổ sung thêm tài sản đảm bảo bằng bất động sản khác.
✅ Lãi suất cho vay:
Ưu đãi trong 12 tháng đầu tiên là 6,9%
Trong 24 tháng đầu tiên lãi suất ở mức 7,49%
Do đó trong vòng 25 năm khách hàng hoàn toàn đủ thời gian để tự cân bằng khả năng tài chính và xoay sở vốn vay một cách linh hoạt.
Tiến độ thanh toán căn hộ linh hoạt
Chế độ thanh toán ở The K Park Hà Đông được chia ra làm 6 đợt sẽ vô cùng linh hoạt cho khách hàng:
♦ Đợt 1: Ngay khi ký hợp đồng mua bán bạn sẽ thanh toán trước 25% giá trị.
♦ Đợt 2: Sau khi dự án xây dựng xong tầng 9 sẽ thanh toán tiếp 15%.
♦ Đợt 3: Thanh toán tiếp 15% khi xây xong tầng 18.
♦ Đợt 4: Sẽ thanh toán tiếp 15% khi cất nóc tòa nhà.
♦ Đợt 5: Thanh toán 25% khi bạn nhận bàn giao căn hộ.
♦ Đợt 6: Khi nhận bào giao sổ đỏ bạn sẽ thanh toán nốt 5% còn lại.
Dự án The K Park được dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào quý 4/2018, vậy nên giá bán và chính sách ngân hàng trong bài viết này chỉ mang tính tham khảo quý khách hàng quan tâm xin liên hệ hotline phòng dự án theo số: 0971 010 222 hoặc 0904 672 993 để biết thông tin chi tiết hơn.