The Emerald Mỹ Đình chính là một tổ hợp chung cư cao cấp đang được rất nhiều người mua nhà và nhà đầu tư quan tâm. Theo như nhận định của nhiều người, đây là một dự án đáng sống bậc nhất tại thủ đô Hà Nội với nhiều lợi thế nhất định. dự án gồm có 1330 căn hộ được ẩn mình giữa màu xanh của thiên nhiên với diện tích là 19090m2 gồm có 2 tòa chung cư có chiều cao 30 tầng và 3 tầng hầm.
Cảnh quan chung cư the emerald mỹ đình
Dự án The Emerald Mỹ Đình nằm tại khu vực Mỹ Đình. Đây chính là trung tâm hành chính mới của thủ đô Hà Nội vừa mới được đầu tư xây dựng với cơ sở hạ tầng đồng bộ, hệ thống giao thông hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, ở xung quanh dự án còn là hệ thống đường xá đã được hoàn thiện, dễ dàng kết nối với trung tâm của thành phố thông qua đường Lê Đức Thọ, Mễ Trì, vành đai 3 Phạm Hùng, trục đại lộ Thăng Long.
Vị trí dự án the emerald mỹ đình
Các dịch vụ ở trong khu vực chung cư The Emerald gồm có trung tâm thương mại, trường học, rạp chiếu phim đều từ những thương hiệu cao cấp chẳng hạn như hệ thống chăm sóc sức khỏe Fitness, Elite, sân tập Golf, trường Marie Curie, trung tâm thương mại The Garden, rạp chiếu phim Platinum, công viên nước, bệnh viên quốc tế Anh Sinh… Toàn bộ đã mang tới một dịch vụ sẵn có tốt nhất và đảm bảo tiêu chuẩn.
❖ Ấn tượng The Emerald Mỹ Đình
✧ Cộng đồng dân cư đông đúc
Khu đô thị The Manor được đánh giá là địa điểm hiện đại đầu tiên tại Hà Nội được đưa vào hoạt động từ năm 2006. Nơi đây có số lượng tri thức cao, có tiềm lực về tài chính mạnh mẽ. Hơn nữa, số lượng người Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc tại đây cũng khá nhiều. Đó chính là điểm then chốt tạo ra giá trị đặc biệt cho chung cư The Emerald Mỹ Đình.
✧ Tiện ích có sẵn
Dự án có một lợi thế đó là được thừa hưởng tất cả những tiện ích có sẵn của khu đô thị The Manor. Nằm ở đối diện với dự án chính là trường THCS Mỹ Đình 1, trường Merie Curie danh tiếng, cách trung tâm thương mại BigC Garden 300m…
Liên kết vùng của dự án the emerald mỹ đình
✧ Tiềm năng khai thác
Do sở hữu vị trí tuyệt đẹp, thừa hưởng từ những quần thể đã hoạt động sẵn. Vì thế mà The Emerald Đình Thôn hứa hẹn không chỉ là một nơi sinh sống lý tưởng mà hơn nữa nó còn là một kênh đầu tư tài chính rất hiệu quả với mô hình cho thuê bất động sản lâu dài. Nhất là dành cho những đối tượng là người Hàn Quốc.