Chung cư The Emerald Mỹ Đình được thiết kế với phong cách Tân Cổ Điển mang tới sự sang trọng, đẳng cấp nên tạo ra sức hút khó có thể chối từ được. Có thể khẳng định, đây sẽ là một không gian sống đậm chất quý phái của Hoàng Gia Pháp giúp cư dân có một trải nghiệm không thể nào quên. Vậy bạn đã biết chủ đầu tư dự án là ai chưa?
Phối cảnh dự án chung cư The Emerald CT08 Đình Thôn
The Emerald Mỹ Đình do Vimefulland làm chủ đầu tư. Tập đoàn này luôn hoạt động với phương châm, mõi một dự án chính là đứa con cưng và tác phẩm nghệ thuật vì thế cần phải được chăm sóc chu đáo và tỉ mỉ nhất. Cùng với mong muốn cháy bỏng đưa tới cho khách hàng một dự án tuyệt hảo với cuộc sống xanh, trong lành, yên tĩnh.
Tập đoàn Vinmefulland đã xây dựng dự án với mật độ xây dựng thấp chỉ với 35%, ngoài ra diện tích còn lại là khoảng 60% sẽ dành cho hệ thống tiện ích hiện đại và không gian xanh.
Lễ ký kết hợp tác hiến lược của chủ đầu tư VimeFulland
Chủ đầu tư là một đơn vị đã có uy tín nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, sở hữu tiềm lực tài chính rất vững chắc. Vào năm 1984, tập đoàn dược phầm Vimedimex được thành lập, cho tới năm 2004 thì thành lập Vimefullland chuyên về việc đầu tư, phát triển bất động sản.
► Những ấn tượng về The Emerald Mỹ Đình
Vị trí tuyệt đẹp
Chung cư The Emerald Đình Thôn sở hữu vị trí tuyệt đẹp ngay trong khu đô thị Mỹ Đình- Mỹ Trì. Đây chính là một khu đô thị lớn và bậc nhất tại trung tâm của thành phố. Dự án được tọa lạc ngay tại tuyến đường giao thông quan trọng như Dương Đình Nghệ, Mễ Trì, Lê Quang Đạo… Vì nằm ngay tại đường vành đai 3, vì thế mà cư dân dễ dàng kết nối với những địa điểm trung tâm của thủ đô và một số tỉnh lân cận.
Vị trí dự án chung cư The Emerald Đình Thôn

Tiện ích hoàn hảo
Những căn hộ The Emerald Mỹ Đình đều được nằm trong quần thể hiện đại. Ngoài ra, chúng còn được hưởng lợi từ những tiện ích hiện đại có sẵn của khu đô thị Mỹ Đình – Mễ Trì. Dự án cũng nằm ở ngay bên cạnh trường THCM Marie Curie, trung tâm thương mại The Garden, trường phổ thông quốc tế Việt Đức… Cùng với hệ thống tiện ích đa dạng như nhà trẻ, siêu thị, bể bơi, spa, gym..
Khu vui chơi dự án chung cư The Emerald Mỹ Đình

Thiết kế căn hộ ấn tượng
The Emerald được thiết kế với kiến trúc Tân Cổ Điển Hoàng Gia Pháp. Nơi đây đã tạo ra một không gian sống hoàn toàn khác biệt với diện tích từ 60 m2 đến 120m2, được chủ đầu tư bố trí nội thất cao cấp full toàn bộ.