Dự án The Emerald Mỹ Đình đang là một điểm sáng trên thị trường bất động sản tại khu vực Hà Nội nói riêng và của Việt Nam nói chung. Có lẽ sức hấp dẫn nhất của dự án đó là việc áp dụng phương pháp thi công mới.
Phối cảnh dự an the emerald mỹ đình
Với chủ đầu tư uy tín có tiềm lực tài chính vững mạnh là Tập đoàn dược phẩm Vimedimex, dự án đã được thiết kế và thi công với nhiều ưu điểm vượt trội nhất.
❖ Vị trí dự án The Emerald Mỹ Đình
Tọa lạc tại Lộ CT08 thuộc Khu đô thị Mỹ Đình – Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội, dự án tổ hợp chung cư The Emerald Mỹ Đình sở hữu vị trí đắc địa tạo điều kiện thuận lợi nhất cho cuộc sống của cư dân. Đặc biệt là trong việc di chuyển dễ dàng đi vào trung tâm thành phố hay các khu vực lân cận khi nằm gần các tuyến đường lớn như Mễ Trì, Lê Quang Đạo, Dương Đình Nghệ và vành đai 3.
Sở hữu vị trí tuyệt vời đó mà dự án đã được thừa hưởng đầy đủ những tiện ích hiện đại của khu vực, đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu cuộc sống chất lượng cao của cư dân.
Một trong những điểm nhất ấn tượng nhất của dự án đó chính là thể hiện ở phương pháp thi công mới. Mang thiết kế kiến trúc theo phong cách tân cổ điển, Chung cư tạo nên một sức hút khó có thể chối từ. Phương pháp thi công theo phong cách kiến trúc kết hợp giữa nét truyền thống Á Đông và hiện đại của không gian Hoàng gia Pháp mà The Emerald Mỹ Đình đã đem đến cho một môi trường sống quý phái cho cư dân. 
Vị trí chung cư the emerald mỹ đình
Mong muốn đem đến cho cư dân một không gian sống xanh, an lành giữa chốn đô thị mà chủ đầu tư dự án The Emerald Đình Thôn chỉ xây dựng với mật độ thấp rơi vào khoảng 35%, phần diện tích còn lại khoảng sẽ dành để tạo không gian cây xanh cùng hệ thống tiện ích hiện đại. Trong quá trình thi công, Dự án lựa chọn rất tỷ mỉ từng loài cây xanh để đảm bảo hợp với phong ách kiến trúc và quy mô của dự án.
Hơn thế, hệ thống căn hộ chung cư tại The Emerald Mỹ Đình còn được chủ đầu tư chú trọng trong phương pháp thi công mang đến những không gian sống khoa học, bắt mắt. Cư dân sẽ không khỏi bất ngờ khi các căn hộ bên trong đều không có sự xuất hiện của cột như bình thường mà thay vào đó là tường chịu lực và các căn hộ được thiết kế thông thoáng, hài hòa với thiên nhiên.
Chắc chắn, phương pháp thi công mới của dự án The Emerald hoàn toàn chinh phục mỗi người ngay lần bắt gặp đầu tiên.