Bạn hiện đang tìm kiếm cho mình một dự án chung cư tại khu vực Mỹ Đình. Ngoài sở hữu vị trí đẹp, bạn cũng muốn lựa chọn một chủ đầu tư uy tín và có tên tuổi trên thị trường bất động sản? Vậy thì The Emerald Mỹ Đình có lẽ sẽ là sự lựa chọn mà bạn nên cân nhắc tới. Đây là dự án do công ty Vimefulland làm chủ đầu tư sở hữu những thành tích nổi bật trong nhiều năm liền.
Quang cảnh bên trong chung cư the emerald mỹ đình
Bắt kịp thời cơ của Việt Nam đang muốn mở rộng vấn đề hội nhập với kinh tế toàn cầu. Vào năm 1984, công ty Vimedimex đã được thành lập tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ những ngày đầu mới thành lập, cùng với đặc tính là một tập đoàn kinh tế đa ngành, chuyên cung cấp dịch vụ và sản phẩm có chất lượng cao. Tập đoàn Vimedimex đã vạch rõ những chiến lược kinh doanh của mình trong lĩnh vực thiết yếu của người dân.
Cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong suốt 3 thập kỷ kết hợp với thành tựu đạt được. Công ty Vimedimex đã cống hiến rất tích cực cho nền y dược Việt Nam. Năm 2004, công ty đã quyết định đặt viên gạch đầu tiên trong việc đầu tư mạnh vào kinh doanh bất động sản với tên là Vimefulland.

Dự án The Emerald chính là dấu ấn chứng tỏ sự tâm huyết của Vimefulland luôn mong muốn sẽ đem tới cho người dân một cuộc sống sung túc, hạnh phúc. Dự án chính là một sự kết hợp cực kì hoàn hảo giữa những tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe, hệ sinh thái xanh giúp cho cư dân có một không gian sống gần gũi với thiên nhiên, thư thái và an lành.

Hệ thống tiện ích chung cư the emerald mỹ đình
Bên cạnh chung cư The Emerald Mỹ Đình, chủ đầu tư cũng được nhiều khách hàng biết tới thông qua nhiều dự án bất động sản đã có tiếng trên thị trường. Vào thời điểm cuối năm 2016, đầu năm 2017, tập đoàn này đã cho ra mắt nhà đầu tư một số dự án như:
✧ Chung cư Belleville Hà Nội có vị trí đắc địa tại quận Cầu Giấy với diện tích là 1,57ha.
Dự án chung cư The Emerald nằm tại quận Nam Từ Liêm với quy mô 1,9ha.
✧ Dự án Palatium Mari Resort có vị trí đẹp tại Đà Nẵng với quy mô là 177,2ha.
Dự án Iris Garden tại quận Nam Từ Liêm có quy mô 2,5 ha.
✧ Dự án The Grand Sevilla có vị trí tại quận Hai Bà Trưng, sở hữu quy mô 54,5ha.
✧ Dự án Annecy Garden có vị trí tại quận Hoàng Mai, sở hữu quy mô 25 ha.