Dự án dù chỉ mới ra đời chưa lâu nhưng đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình từ các khách hàng cũng như các nhà đầu tư lớn. Vị trí, tiện ích, hay cả thiết kế mặt bằng đều là những yếu tố quan trọng khiến bạn quyết định lựa chọn một căn hộ lý tưởng. Nhưng riêng với dự án The Emerald này hãy cùng chúng tôi khám phá những ưu điểm đặc biệt của dự án nhé.
Cảnh quan nhìn từ bên trong chung cư The Emerald Mỹ Đình
❖ Tính pháp lý rõ ràng
Nếu bạn còn băn khoăn về tính pháp lý của chung cư The Emerald Mỹ Đình thì bạn có thể hoàn toàn an tâm bởi dự án đã được cấp giấy phép xây dựng, quy hoạch dự án cũng như được phê duyệt đảm bảo PCCC,… Hơn nữa, dự án còn được bảo lãnh và hỗ trợ tài chính bởi những ngân hàng lớn và uy tín như: MB bank, BIDV và cả ngân hàng Indovina.
❖ Vị trí vàng
Căn hộ The Emerald Đình Thôn nằm ngay ở khu CT8 Mỹ Đình, nằm trong quần thể của khu đô thị sông Đà Mễ Trì- Mỹ ĐÌnh nên được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích đồng bộ và hiện đại của khu vực này. Hơn nữa, phần nội khu của dự án cũng được chủ đầu tư dành khá nhiều tâm huyết để xây dựng các tiện ích khép kín và đồng bộ, đảm bảo nhu cầu sử dụng và mang đến một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp cho mỗi cư dân của dự án.
❖ Giá bán tốt nhất trên thị trường
Nếu bạn còn băn khoăn về giá cả căn hộ của dự án thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi so với một số dự án lân cận khác, các tiện ích của chung cư Emerald Center Park Mỹ Đình có phần vượt trội hơn hẳn. Hơn nữa xung quanh dự án mật độ xậy dựng thấp nên có khoảng khong gian để đầu tư cho các sân tập thể dục thể thao hay các khu vui chơi giải trí.
❖ Không gian sống gần gũi với thiên nhiên
Đặc biệt, nhờ vị trí vàng nên từ đây quý khách hàng có thể dễ dàng kết nối với các công viên lớn, trường học, bệnh viện của thành phố. Với mức giá dự kiến chỉ khoảng 30 triệu/m2, sở hữu một căn hộ tại chung cư The Emerald chắc chắn sẽ khiến các khách hàng và nhà đầu tư hài lòng.
Bể bơi ngoài trời tại dự án chung cư The Emerald Mỹ Đình
❖ Không gian sống xanh lý tưởng
Ngoài những ưu điểm trên, xung quanh dự án, chủ đầu tư cũng cho xây dựng hệ thống hồ điều hòa cùng với cây xanh sinh thái tạo nên một cảnh quan môi trường không những đẹp mắt mà còn khá trong lành, chắc chắn sẽ rất tốt cho sức khỏe và khiến cả gia đình bạn yên tâm.
Khuôn viên cây xanh tại dự án chung cư The Emerald Đình Thôn